Sandisk Ixpand Base

วันนี้ผมจะมาพูดถึงปัญหาเรื่องของ iphone มีหลายๆๆคนมาบ่นกับผมว่า iphone ชอบมีปัญหาเมมเต็มคนส่วนใหญ่ซื้อ iphone ก็จะซื้อความจุน้อยที่สุดเพราะว่าราคามันสูงอย่าง iphoneX ตัวเล็กสุดก็ 64gb ฟังดูเหมือนเยอะแต่ใช้ไปไม่นานก็เต็มมีทั้งรูปภาพและvideo ไหนจะแอพเคชั่นที่เราลงอีกใช้ไปแปปเดียวเมมเต็ม เมมเต็มแล้วทำยังไงก็แบล็คอัพหลายคนบอกแบล็คอัพขึ้นไอคลาว ไอคลาวให้ฟรีแค่ 5gb เองถ่ายรูปไม่กี่รูปก็เต็มแล้วเพราะฉะนั้นไอคลาวลื่มไปได้เลยจะแบล็คอัพต่อสายเข้าคอมเพื่อเก็บไฟล์ไว้ในนั้นหลายคนก็ไม่สะดวกทำหรือทำไม่เป็นจะมีมั้ยอุปกรณ์ที่ทำให้เราสามารถแบล็คอัพข้อมูลได้โดนที่เราไม่ต้องลงมือทำเองมันทำให้โดยอัตโนมัติไม่เป็นภาระใดๆต่อเราเลยแม้แต่น้อย คำตอบคือ Sandisk Ixpand Base

วิธีการใช้งานง่ายมากๆเมื่อคุณซื้อ Sandisk Ixpand Base มาแล้วอันดับแรกติดตั้งแอพลงบน iphone ของคุณก่อนชื่อแอพ Ixpand Base หลัจากนั้นเราจะชาร์จไฟก็ตอนนอนเราก็เอาสายเคเบิ้ลไร้นิ่งเสียบเข้าไปที่ใต้ฐานถ้าสายยาวเค้าออกแบบด้านข้างให้สามารถม้วนเก็บสายได้สวยงามไม่มีสายออกมาเกะกะและก็เสียบสายอแดปเตอร์จ่ายไฟให้กับ Sandisk Ixpand Base วางไว้บนหัวเตียงกลางคืนคุณก็เสียบชาร์จเหมือนกันชีวิตประจำวันปกติวางไว้ระบบจะทำการแบล็คอัพทันทีท่านชาร์จก็จะชาร์จไฟให้กับมือถือคุณด้วยชาร์จเร็วด้วยเป็นฟาสชาร์จอแดปเตอร์มีกำลังไฟ 15 วัต ชาร์จเร็วขึ้นว่าเดิมมากในขณะเดียวกัน แอพSandisk Ixpand Base ก็จะทำการแบล็คอัพคุณจะเห็นแจ้งเตือนเด้งขึ้นมาว่าแบล็คอัพสตาร์ดโดยจัเห็นรูปภาพvideo คอนแท็กของคุณจะถยอยถ่ายโอนจาก iphone ของคุณไปยังตัว Sandisk Ixpand Base ตัวนี้จากนั้นเราก็นอนหลับพักผ่อนได้ตามสบายพอตื่นเช้ามา iphone ของคุณก็จะได้รับการแบล็คอัพเรียบร้อยแล้วนี้คือการทำงานที่ไม่ต้องมีภาระอะไรเลยใช้ชีวิตประจำวันแบบปกติก่อนนอนเสียบชาร์จตื่นเช้ามาแบล็คอัพเรียบร้อยคุณก็ถือ iphone ไปเลยได้เลยเมื่อ iphone ของคุณเมมเต็มลบเลยรูป video อันไหนที่คิดว่าไม่อยากเก็บไว้ในเครื่องลบออกไปได้เลยเพราะว่าเรามีแบล็คอัพเก็บไว้ในเครื่อง Sandisk Ixpand Base แล้วเมื่อคุณถ่ายภาพใหม่ถ่ายคลิปใหม่คุณมาเสียบชาร์จอีกครั้งนึงเค้าก็จะทำงานแบล็คอัพของใหม่ลงไปใส่ในนี้ใช้งานง่ายมาก Sandisk Ixpand Base ถามว่า Sandisk Ixpand Base มีความจุเท่าไหร่เราสามารถเลือกได้ที่ข้างกล่องเค้าเขียนไว้ 32gb ราคาไม่แพงเลย พันกว่าบาท 64 gb 128gb ราคาก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ เราก็จะสามารถใช้เมมโมรี่ตรงนี้ได้เหมือนเติมด้านหลังเครื่องเค้าจะมีสล็อตเป็นSD card นั้นหมายความว่าถ้าเมมเต็มคุณก็เพิ่มความจุเข้าไปได้ซื้อแผ่นใหม่อยากได้ความจุเท่าไหร่ก็เพิ่มเข้าไปได้ตามต้องการ

สรุป Sandisk Ixpand Base เป็นอุปกรณ์ที่คนใช้ iphone ทุกคนควรที่จะมีติดบ้านเอาไว้เป็นเพื่อนคู่ใจ iphone ของคุณบางคนบอกอยากจะแบล็คอัพนอกสถานที่ไม่ต้องเก็บไว้ที่บ้านอย่างเดียวได้มั้ย มีครับ sandisk เค้าก็มี Sandisk Ixpand Flash Drive  ด้านนึงเป็นหัวไลน์นิ่งด้านนึงเป็นหัว usb เสียบทั้ง iphone คุณและเสียบได้ทั้งคอมพิวเตอร์ตัวนี้ถ้าเป็น ios เค้าจะเป็นออโต้แบล็คอัพคือเสียบแล้วตัวแอพเคชั่นเค้าจะทำงานเองเลย สำหรับแอนดรอยก็มีแต่ไม่ออโต้ต้องแบล็คอัพเอง OTG  Drive หรือว่า Dual Drive เค้าก็จะมีอีกหัวนึงเป็น micro usb และอีกด้านเป็นหัว usb  สมาทโฟนใหม่ๆเป็น usb typeC ก็มีมาให้เหมือนกันทำการถ่ายโอนได้ดีด้วย

<<<กลับหน้าหลัก