Mi sound bar TV Speaker Part-1

วันนี้เราจะมารีวิว    Mi sound bar TV Speaker ชื่อยาวมากแต่ถ้าเราเรียกง่ายๆมันก็คือซาวบาร์นั้นเองซึ้งขนาดมันยาวมากประมาณ 83 ซม. ซึ้งอีกนิดเดียวมันจะครบเมตรแล้วเหมาะสำหรับคนที่อยากจะฟังเพลงจากซาวบาร์ดีๆดีไซล์สวยๆและก็เป็นแบรนด์มี่รองรับการเชื่อมต่อครบคัน ตั้งแต่บูทูด สายAUX ลายอิน TD IF ออปติกก็ยังมีก็ครบมากๆแล้วก็เรื่องของแบรนด์เรื่องของคุณภาพเสียงและเรื่องของการออกแบบดีไซล์สามารถที่จะติดต่อได้ทั้งบนพื้นโต๊ะหรือว่าจะไปแควนผนังก็ได้ตัวนี้เป็นอีก1ตัวที่ค่อนข้างจะโอเค ขอพูดเรื่องสเปคก่อนเค้าอัดลำโพงมาให้ 8 ตัวอันนี้เป็นเสียงแหล่ม 2 ตัวและเสียงทุ้มๆ 4 ตัว ความพิเศษคือมันมีซวัพมาให้มันจะให้เสียงที่เหมือนเป็นเสียงกระแทกให้มาอีก 2 ตัว ก็ตามแล้วเป็น 8 ตัว ระบบการเชื่อมต่ออันนี้มันเป็นมาตรฐานของเรทราคานี้อยู่แล้ว

ไม่ได้เชื่อมต่อเยอะกว่าของเจ้าอื่น นี้เป็นการเชื่อมต่อที่เป็นมาตรฐานในเรทราคานิ้สิ่งที่คุณจะได้กลับมาจากแบรนด์นี้ก้คือเรื่องของความนิ่งในการเชื่อมต่อเรื่องของคุณภาพเสียงวลาเราต่อผ่านบูทูดหรือว่าสายต่างๆ ถ้าเกิดคุณเคยใช้ตัวซาวบาร์ถูกๆคุณภาพเสียงมันจะดอบลงแล้วยิ่งเราไปใช้งานบูทูดมันจะยิ่งดอบหนักไปกว่าเดิมบางทีเคลมมา 5 เมตรออกไปเข้าห้องน้ำหลุดแล้วและก็แบรนดเรื่องของดีไซล์ใครที่เป็นแฟนของเสี่ยวมี่แล้วอยากใช้ผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวมี่คือมี่เค้ามีอุปกรณ์ gadget หลายอย่าง มีหม้อหุงข้าว แปรงสีฟัน 3หมื่นรอบ จักรยานก็น่าจะมีรองเท้ายังมีเลย กลบมาเรื่องของดีไซล์ซาวบาร์ตัวนี้สวยมากเวลาเราวางกับทีวีมันดูดีดูแพงดูหรูดูมีราคาแล้วการออกแบบคล้าย apple ไม่ต้องมีอะไรมากเรียบๆหรูๆสบายๆอันนี้ก็เหมือนกันถ้าเกิดคุณใช้ซาวบาร์ที่มันเวอร์ๆมันจะมีดอกลำโพงที่มันโชว์มีปุ่มมีไฟเยอะแยะไปหมดแต่อันนี้ดูแบบเรียบหรูใช้ได้ไปวางตรงไหนมันก็สวยมันดูเหมือนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นนึงอันนี้คือการออกแบบและดีไซล์เค้าและนี้คือด้านหน้าตรงดอกลำโพงมันเป็นเหมือนผ้ายีนเป็นผ้ายีนสีขาวๆและก็มีเทคเจอร์ลวดดลายน่ารักๆอันนี้ผมชอบดีไซล์เค้ามากเคยใช้ซาวบาร์มาหลายตัวที่เป็นของ dell อันนั้นจะเป็นสีดำและจะมีการออกแบบที่เหมาะสำหรับตัวอุปกรณ์ที่เค้าติดตั้งมาให้อย่างที่ผมเคยใช้เป็นซาวบาร์ของ dell ที่แถมมากับตัวหน้าจอ แต่ว่าตัวนั้น ราคามนประมาณพันปลายๆและมันไม่มีการเชื่อมต่อบูทูดไม่มีการเชื่อมต่อสายออปติคอลเรื่องของการดีไซล์มันจะเหมาะกับจอของเค้าเวลาเราไปใช้กับจออื่นตัวล็อคมันจะไม่ลงตัวอันนี้พูดถึงประสบการณ์ที่เคยได้ใช้ซาวบาร์สิ่งที่ตัวนี้ทำได้ดีนั้นก็คือเรื่องของการฟังเพลงและเรื่องของการเชื่อมต่อเดี๋ยวผมจะลองเชื่อมต่อกับแอนดรอยและ ios เค้ามีเต้าชาร์จมาให้ตัวมันก็จะขนาดพอๆกับที่ชาร์จ notebook

ตัวนี้ใช้ไฟตั้งแต่ 100v – 220v และก็ 50-60 hz พูดง่ายๆคุณสามารถที่จะเอาเต้าชาร์จตัวนี้ไปใช้ต่างประเทศได้ด้วยสายผมว่ามันสั้นไปนิดนึงบูทูดมันกระพริบแล้วจริงๆมันเชื่อมต่อได้หลายทาง ถ้าคุณใช้กับ Tv มันก็จะเป็นสายAUX หรือว่าตัวที่เป็น ออปติคอลสำหรับคนที่มีชุดเครื่องเสียงโอมเทียเตอร์เสียบเข้าไปได้ถ้าเกิดคุณมี TV รุ่นเก่าแบบที่เป็นสาย 3 หัว แดงเหลืองขาว คุณก็สามารถเชื่อต่อได้ด้านหลังมันมีพอร์ตพวกนี้มาให้

<<<กลับหน้าหลัก