Mi sound bar TV Speaker Part-2

บางทีมือถือเราไม่ค่อยไว้วางใจเรื่องขอบงสัญญาณมันก็เสียบ AUX หรือบางคนใช้ ipod รุ่นเก่าๆอย่างผมมี ipod เจน 1 อยู่ซึ้งมันเป็น ipod รุ่นเก่าแต่เสียงมันดีมากๆเราอยากฟังเพลงจากตัวนั้นแล้วเราเสียบไว้และก็เดินไปไหนมาไหนมาบ้านของเรา ต่อไปตัวบูทูดมันตัวนี้เป็นไฮไลค์ที่ผมอยากจะเอามารีวิวเพราะว่าผมลองใช้บูทูดมันแล้วลองแกล้งมันแล้ว มันจับสัญญาณดีมากคุณภาพเสียงแทบจะไม่ดอบเลยมันเป็นบูทูด 4.2 สามารถที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อกมัน 5 เครื่องอย่างเช่นผมต่อกับมือถือ สองเครื่องสมมุติผมเปิดเพลงจาก แอนดรอยและแฟนผมเอามือถือไป iphone ผมก็จะต่อได้เลย  เราเปิดบูทูดขึ้นมาในโทรศัพท์และมันจะขึ้นบูทูดของ Mi sound bar TV Speaker คอนเน็กแล้วตรงซาวบาร์มันจะเป็นไฟสีขาวตรงสัญลักษณ์ บูทูดถ้าเราต่อสาย AUX มันก็จะขึ้นไฟสีขาวที่ AUX

เวลาเราเปิดเพลงจากโทรศัพท์เราเพิ่มครึ่งครึ่งนึงก็ได้จากโทรศัพท์แต่ว่าเรามาเพิ่มตรงซาวบาร์ได้มันมีปุ่มเพิ่มเสียงอยู่ซึ้งมันดังมากเอกลักษณ์เลยคือมันเป็นเซอร์ราวที่คุณภาพเสียงแหล่มเสียงกลางเบสทุกอย่างมาครบหมดเลยทุกอย่างที่มันจะทำได้เดี๋ยวผมจะลองเทสความไกลของระยะสัญญาณว่ามันจะไปได้ไกลขนาดไหนอันนีคือสิ่งที่ผมพยายามจะบอกคือทางมันไปได้ไกลขนาดนี้โดนวิ่งราวและหรือบางคนบ้านอาจจะใหญ่มากก็ได้บางคนกังวลบางทีผมต่อบูทูดอยู่แล้วมีคนโทรเข้ามาเดี๋ยวมันจะได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์หรือเสียงเรียกเข้าทั้งบ้านรึป่าวจริงๆมันมีฟีเจอร์ที่ให้เลือกระหว่างเราจะใช้ลำโพงหรือเราจะใช้ลำโพงมือถือในการคุยบางคนกลัวว่ากิ๊กโทรมาแล้วแฟนอยู่เสียงดังลั้นบ้าน อันนี้สบายใจได้มันจะตัดการเชื่อมต่อตรงนี้ออกไปคือว่าโอเคผมชอบตรงนี้มากประมาณนี้สำหรับการรีวิวซาวบาร์ของ Mi sound bar TV Speaker ตัวท็อปสุดแล้ว ณ วันนีลำโพง 8 ดอกเสียงโครตดี จับสัญญาณได้โครตนิ่ม เชื่อมต่อได้โครตครบ คือทุกอย่างจากเมื่อกี้ที่เราเดินออกจากบ้านมันก็ไม่ขาดหายอันนี้คือสิ่งที่คุณจะได้คือการนิ่งในการเชื่อมต่อและคุณภาพอย่าเห็นแค่ว่ามันเป็นซาวบาร์เหมือนกันลำโพง 8 ตัวเหมือนกันแต่ตัวลำโพงอาจจะใช้ราคาถูกๆก็ได้นี้คือของแบรนด์ของที่มี่ทำมาที่จะเข้ากับอุปกรณหลายๆตัวของเค้าดังนั้นเค้าจะไม่ใช้ของแย่ๆแน่นอนทำให้เห็นกันชัดๆอะไรดีไม่ดีเราก็บอกถ้าเกิดมีข้อพิจารณาสำหรับผมเลยคือราคามันแพงไปหน่อยแต่ว่าถ้าถามว่าแลกกับคุณภาพเสียงแลกกับการเชื่อมต่อที่ดีเสถียรแลกกับการดีไซล์ที่สวยขนาดนี้ในราคานี้มีตัวไหนให้ได้อีกบ้างแต่คนทั่วๆไปเห็นซาวบาร์เห็นในแน็ตขาย7-8ร้อยก็มีเค้าเรียกว่ามันคนละเกรดกันอันนี้คือซื้อแล้วจบเรื่องของการเชื่อมต่อความนิ่งอันนี้สำคัญมากๆ

เพราะว่าถ้าเกิดเราเชื่อมต่อบูทูดแปลว่าเราไม่ได้อยู่กับมันบ่อยๆ เราอาจจะมูฟไปไหนก็ได้อย่างผมมีออฟฟิศมีงานเราก็อาจจะเดินไปนู้นมานี้ตวรจงานไม่ต้องกลัวเรื่องการเชื่อมต่อขาดหายคุณก็สบายใจได้ลองอ่านแล้วเอาไปประกอบการตัดสินใจถ้าเกิดอยากซื้อก็แนะนำให้ซื้อกับร้าน ในshopee lazada ได้เลยการเชื่อมต่อโดยประมาณที่ผมรองจับได้และเดินออกจากวงสัญญาณไปประมาณคร่าวได้อยู่ประมาณ 30 เมตร ได้เลยหายห่วง

<<<กลับหน้าหลัก